Giới thiệu về chúng tôi:
Công ty TNHH Ánh Dương  Medical Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh thiết bị Y tế. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc và điều trị bệnh tại khoa nhi sơ sinh. Những sản phẩm của chúng tôi có thiết kế đẹp, chắc chắn, dễ vận hành, được gia công bằng công nghệ cao, với giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với những sản phẩm ngoại nhập có cùng tính năng.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Ánh Dương Medical Việt Nam đều được thử nghiệm thời gian dài tại các cơ sở Y Tế công lập, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành, được cấp chứng chỉ ISO 13485 : 2016 - Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, được bảo hộ độc quyền sở hữ u trí tuệ về kiểu dáng công nghiệp.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng, việc tuân thủ pháp luật là trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi và là điều kiện để doanh nghiệp phát triển bền vững. Doanh nghiệp chúng tôi đủ điều kiện, được phép sản xuất và kinh doanh trang thiết bị Y tế theo quy định của pháp luật hiện hành và theo Nghị định 36/2016/NĐ-CP của Chính Phủ về quản lý trang thiết bị Y tế.

Hiểu được tầm quan trọng của ngành nghề sản xuất và kinh doanh trang thiết bị Y tế là công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh mệnh của con người nên chúng tôi sẽ không bao giờ sản xuất và kinh doanh những trang thiết bị Y tế không bảm bảo chất lượng. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt cho những trẻ sơ sinh là mầm non tương lai của đất nước.


Zalo
favebook
favebook
0966.171.764